products

ภายในแผ่นเหล็กเคลือบโลหะ PVC / PET / PF สำหรับตู้เย็นเครื่องซักผ้า

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: WELLYOU
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 3TONS
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: พาเลทไม้
เวลาการส่งมอบ: 15-30DAYS
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
สามารถในการผลิต: 3000tons / เดือน
ข้อมูลรายละเอียด
ประโยชน์: การป้องกันที่ยาวนาน ชนิด: ทำความสะอาดง่าย
ชื่อสินค้า: โลหะฟิล์มตกแต่ง PVC / PET / PF ภายใน ใบสมัคร: ตู้เย็น
แสงสูง:

แผงรังผึ้งอลูมิเนียมหุ้มภายนอกน้ำหนักเบา

,

lightweight exterior cladding


รายละเอียดสินค้า

ภายในแผ่นเหล็กเคลือบโลหะ PVC / PET / PF สำหรับตู้เย็นเครื่องซักผ้า

ฟิล์มตกแต่งภายในโลหะ

วัสดุคอมโพสิต PVC, PMMA (polyacrylate) เป็นวัตถุดิบการใช้การออกแบบโครงสร้างหลายชั้นได้อย่างมีประสิทธิภาพสามารถป้องกันพื้นผิวในแสงของการเปลี่ยนรูปอุณหภูมิปรับปรุงเสถียรภาพของโครงสร้างพื้นผิวเพื่อป้องกันริ้วรอยและยืดอายุการใช้งาน วงจรผลิตภัณฑ์เคลือบอาคาร มีความโปร่งใสสูงทนต่อการฟอกสีน้ำเดือดง่ายต่อการทำความสะอาดพื้นผิวและคุณสมบัติอื่น ๆ การใช้น้ำหรือใช้ผงซักฟอกทุกวันเพื่อทำความสะอาดพื้นผิวสามารถ

ในฐานะที่เป็นพื้นผิวของขาวดำ, โลหะ, แปรง, สีไม้, หินอ่อนและสีที่แตกต่างอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ที่สามารถนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในเพดานอลูมิเนียมแผ่นผนังปรับปรุงบ้าน, ประตู, แผงอลูมิเนียมแผงรังผึ้งเพื่อตอบสนอง ความต้องการการตกแต่งที่มีผลกระทบการตกแต่งชีวิตยาวไม่ผงไม่แตกไม่ตกและอื่น ๆ

เครื่องใช้ในครัวเรือนครอบคลุมโลหะ

ขอบเขต VCM: ตู้เย็น, เครื่องซักผ้า, เครื่องทำน้ำอุ่นและอื่น ๆ

ขอบเขตของ PAM: ตู้เย็นเครื่องซักผ้าเครื่องทำน้ำอุ่นเครื่องปรับอากาศและอื่น ๆ

แผ่นผนังอาคารด้านนอกอาคารแผ่นโลหะ

Øแผ่นโลหะเคลือบสีทนทุกสภาวะอากาศ - GPAM

GPAM - ความโปร่งใสที่ดีมันวาวสูงและมีความหนาแน่นของอากาศดี ความสามารถในการขึ้นรูปและความยืดหยุ่นที่ดีความแข็งแรงของพื้นผิวและความต้านทานแรงกระแทกสูง มีความต้านทานความร้อนที่ดีเยี่ยมความต้านทานความเย็นและทนต่อสารเคมีและน้ำมันได้ดี คุณสมบัติทนต่อสภาพอากาศและสิ่งกีดขวาง GPAM แทนการเคลือบโพลีเอสเตอร์ PE (เทียบเท่ากับมาตรฐานการเคลือบ PVDF) สามารถบรรลุการเคลือบสองด้านและการกัดกร่อน 30 ปีและมาตรฐานการออกแบบสภาพดินฟ้าอากาศ

คำเตือน: สี PVDF ทางเลือก

Øการกัดกร่อนและทนต่อสภาพอากาศเคลือบ bimetallic-PPM

ความแข็งพื้นผิวรูปแบบผลิตภัณฑ์ PPM, พื้นผิวโลหะที่แข็งแกร่ง, พื้นผิวของการวาดลวดโลหะผสม, การวาดภาพและกระบวนการอื่น ๆ เพื่อให้บรรลุลักษณะโลหะที่แตกต่างกัน (เช่นสแตนเลส, ทองแดง, อลูมิเนียม ฯลฯ )

คำเตือน: ทางเลือก 304 สแตนเลสและแผ่นอลูมิเนียมแมกนีเซียมแมงกานีส

Ø 50 ปีเคลือบผุกร่อนสุดยอด - PVF

PVF - ทนต่อสภาพอากาศดีเยี่ยมทนต่อสารเคมีทำความสะอาดง่ายและสารหน่วงไฟความทนทานระยะยาวแม้ในสภาพแวดล้อมที่รุนแรง สามารถใช้ร่วมกับพื้นผิวสถาปัตยกรรมที่แตกต่างกันเพื่อป้องกันการซีดจางการแตกร้าวและการกัดกร่อนของพื้นผิวและรับประกันอายุการใช้งานของพื้นผิว

คำเตือน: ดูปองท์ 50 ปีการออกแบบมาตรฐานสากลสูงสุด

คุณสมบัติพิเศษ

Øการป้องกันระยะยาวสำหรับการใช้งานด้านสิ่งแวดล้อมทุกประเภทฟิล์มสามารถรักษาสีและความเงาในระยะยาวได้ ความสามารถในสภาพอากาศที่ดีเยี่ยมทนต่อการกัดกร่อนทนต่อสารเคมี

Øทำความสะอาดง่ายเนื่องจากพื้นผิวของเมมเบรนเป็นสารเฉื่อยทางเคมีจึงสามารถรักษาคุณสมบัติการป้องกันการเปรอะเปื้อนในระยะยาวและสามารถต้านทานสิ่งสกปรกได้ทุกชนิด: อุจจาระนกจาระบีฝุ่นละอองฝนกรดและอื่น ๆ ผงซักฟอกและตัวทำละลายหลากหลายประเภทสามารถใช้ขจัดคราบสกปรกบนพื้นผิวเมมเบรน

Øการออกแบบที่สวยงามและหลากหลายสี: ธรรมดา, โลหะ, ไม้, หิน, สแตนเลสเลียนแบบ, พื้นผิวที่สม่ำเสมอและละเอียดอ่อน, พื้นผิวที่ดี

Øการป้องกันความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อมประสิทธิภาพไฟที่ยอดเยี่ยมสอดคล้องกับมาตรฐาน GB8624 เป็นวัสดุทนไฟ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสามารถใช้สำหรับอาหารร้านอาหารยาและพื้นที่พิเศษอื่น ๆ

โครงสร้างผลิตภัณฑ์:

QQ图片20171101180956.png

พื้นผิว + ฟิล์มพีวีซีพื้นผิว + ฟิล์ม PF พื้นผิว + ฟิล์ม PET

ข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์

แผ่นเหล็ก: ความหนา: 0.2-0.8 มม. ความกว้าง: 500-2000 มม

อลูมิเนียม: ความหนา: 0.2-1.2 มม. ความกว้าง: 500-2000 มม

สีสามารถปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้า

ประสิทธิภาพพิเศษ

QQ图片20171101181555.png

ข้อได้เปรียบของผลิตภัณฑ์
01
การป้องกันที่ยาวนาน: สำหรับการใช้งานด้านสิ่งแวดล้อมทุกชนิดฟิล์มสามารถรักษาสีและความเงาในระยะยาวได้ ทนต่อการกัดกร่อนทนต่อสารเคมี
02
ทำความสะอาดง่าย: เนื่องจากพื้นผิวของเมมเบรนเป็นสารเฉื่อยทางเคมีจึงสามารถรักษาคุณสมบัติป้องกันการเปรอะเปื้อนในระยะยาวและสามารถต้านทานสิ่งสกปรกได้ทุกชนิด: อุจจาระนกจาระบีฝุ่นละอองฝนกรด ฯลฯ สามารถใช้งานได้หลากหลายประเภท สารทำความสะอาดและตัวทำละลายที่แข็งแกร่งเพื่อกำจัดสิ่งสกปรกบนพื้นผิวเมมเบรน
03
สุนทรียศาสตร์การออกแบบ: ความหลากหลายของสี: ธรรมดา, โลหะ, ไม้, หิน, สแตนเลสเลียนแบบ, พื้นผิวที่สม่ำเสมอและละเอียดอ่อน, พื้นผิวที่ดี
04
ความปลอดภัยและการปกป้องสิ่งแวดล้อม: ประสิทธิภาพการยิงที่ยอดเยี่ยมซึ่งสอดคล้องกับมาตรฐาน GB8624 เป็นวัสดุทนไฟ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสามารถใช้สำหรับอาหารร้านอาหารยาและพื้นที่พิเศษอื่น ๆ
การใช้งานผลิตภัณฑ์

ทดสอบความคมชัด

ตัวอย่างจะถูกแช่ในภาชนะที่มีความเข้มข้นของกรดหรือด่างเป็นเวลา 30 วัน

TIM截图20171227212544.png

รายละเอียดการติดต่อ
admin

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613735337939